www.industry-vietnam.com
Watson Marlow

Watson-Marlow expands offering to food and beverage sector to include food grade tubing and certifications for Qdos range

The launch of the Maxthane® pump tubing elements and confirmation of FDA and EC1935/2004 certification on Qdos pumps – will further enhance Watson-Marlow Fluid Technology Group (WMFTG)’s pump solution offering to food and beverage sector.

Watson-Marlow expands offering to food and beverage sector to include food grade tubing and certifications for Qdos range

Watson-Marlow mở rộng sự cung cấp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống bằng ống dẫn được chứng nhận thực phẩm cho dòng bơm Qdos.

Việc ra mắt loại ống Maxthane® cho dòng bơm Qdos, được chứng nhận FDA và EC1935/2004 giúp Watson-Marlow Fluid Technology Group (WMFTG) nâng cao các giải pháp về bơm trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Xác thực về tính bền vững của Maxthane

Được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng định lượng chính xác cao và đáng tin cậy cho hương vị, màu sắc và phụ gia, Maxthane cung cấp tuổi thọ cao và tuân thủ chuẩn thực phẩm của các quy định FDA 21 CFR177.1680, EC1935/2004, EU 10/2011. Maxthane hoàn toàn tương thích với tất cả các loại dầu thực phẩm và hầu hết các hóa chất CIP (vệ sinh sạch tại chỗ) và được sản xuất từ vật liệu đàn hồi nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic Polyurethane có thể tái chế hoàn toàn. Đặc biệt, ống có hiệu quả hoạt động nhu động cao nhờ vào độ dày thành ống mỏng hơn, và ống có kết cấu có thể tái chế được giúp giảm thiểu tác động của sản phẩm đến môi trường, hỗ trợ các nhà máy thực phẩm trong các sáng kiến về phát triển tính bền vững về môi trường.

Maxthane được thiết kế để sử dụng cho dòng bơm nhu động Watson-Marlow 530 Series với đầu bơm 520 RET, mang lại các lợi thế như độ chính xác cao cũng như bảo trì nhanh chóng, đơn giản. Các tùy chọn với đoạn ống LoadSure® (ba kích thước) đảm bảo việc thay ống nhanh và dễ dàng. Trong quá trình bảo trì, người vận hành chỉ cần đơn giản thay đoạn ống trong đầu bơm.

Maxthane hỗ trợ tốc độ dòng chảy lên đến 3.5 Lít/phút và áp suất lên đến 7 bar giúp cung cấp định lượng chính xác cao trong nhiều phạm vi ứng dụng. Người dùng sẽ không chỉ được trải nghiệm về tuổi thọ sử dụng kéo dài, mà còn về khả năng tương thích hóa học rộng với mức độ phá vỡ vật liệu rất thấp, cũng như khả năng chống mài mòn và tia cực tím tốt.


Watson-Marlow expands offering to food and beverage sector to include food grade tubing and certifications for Qdos range

Các chứng nhận của bơm Qdos

Bơm nhu động Qdos ban đầu được triển khai cho các ứng dụng định lượng trong các ứng dụng công nghiệp toàn cầu – nhưng hiện đã có thêm các chứng nhận được yêu cầu trong các ứng dụng chế biến thực phẩm và đồ uống: EC1935/2004, EU 10/2011; FDA 21CFR phần 170-199.

Khả năng cung cấp độ chính xác cao (tỉ lệ tinh chỉnh của phạm vi lưu lượng lên đến 20,000:1 và độ chính xác tuyến tính ± 1%), bơm nhu động Qdos cung cấp các giải pháp dựa trên giá trị trong các ứng dụng định lượng như xử lý nước và bổ sung vitamin, hoặc các chất điều chỉnh độ nhớt. Độ chính xác lặp lại ± 0,5% giúp duy trì tính nhất quán liên tục của sản phẩm.

Nhận xét về sự cung cấp nâng cao mở rộng của WMFTG, Chris Palmer, Giám Đốc Sản Phẩm tại WMFTG cho biết: »Lĩnh vực thực phẩm và đồ uống có một số yêu cầu quan trọng về bơm, bao gồm đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành, khả năng tương thích hóa học, hiệu quả hoạt động cao và dễ bảo trì. Giờ đây, nhờ công nghệ vật liệu tiên tiến được đầu tư vào Maxthane, các nhà máy thực phẩm có thêm lợi ích về tính bền vững mà sản phẩm mang lại. Ngoài ra, sự xác nhận về các chứng nhận của bơm Qdos cho thấy rằng chúng tôi đang mang đến các lợi ích của Qdos về hiệu quả hoạt động đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.»

https://www.wmftg.com/  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers