www.industry-vietnam.com
HMS Industrial Networks AB

New Ixxat Smart Grid Gateways for IEC 61850 and IEC 60870 with LTE support

Ixxat® SG-gateways enable communication between industrial automation devices and energy networks. HMS Networks is now extending the Ixxat SG-gateway line with new versions including a 4G/LTE modem for cellular connectivity as well as 4-port Ethernet switching capabilities, giving users additional energy networking options for substations and power plants.

New Ixxat Smart Grid Gateways for IEC 61850 and IEC 60870 with LTE support

Cổng lưới thông minh Ixxat mới cho IEC 61850 và IEC 60870 với hỗ trợ LTE 


Ixxat® SG-gateways cho phép giao tiếp giữa các thiết bị tự động hóa công nghiệp và mạng năng lượng. HMS Networks hiện đang mở rộng dòng Ixxat SG-gateway với các phiên bản mới bao gồm modem 4G / LTE cho kết nối di động cũng như khả năng chuyển mạch Ethernet 4 cổng, cung cấp cho người dùng các tùy chọn mạng năng lượng bổ sung cho các trạm biến áp và nhà máy điện. 


Đối với một số trường hợp sử dụng mạng năng lượng - mini-RTU, cổng và truy cập từ xa 


Ixxat SG-gateways được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tự động hóa năng lượng, ví dụ: trong các nhà máy điện hiện đại và trong các công trình lắp đặt tiêu dùng năng lượng quy mô lớn để trang bị thêm hệ thống và số hóa các trạm biến áp. Các cổng SG được sử dụng cho các mục đích khác nhau: Chúng kết nối mạng điều khiển năng lượng với các thiết bị tự động hóa công nghiệp, cho phép truy cập từ xa, hoạt động như cổng kết nối giữa các giao thức khác nhau và do đó cho phép phát triển các ứng dụng IIoT hiện đại. 


Giao tiếp di động nhanh chóng để tăng tính khả dụng và thông tin chi tiết về dữ liệu


Với modem 4G tích hợp mới và hỗ trợ giao thức mở rộng, Ixxat SG-gateways là lý tưởng để dễ dàng số hóa các trạm phân phối năng lượng nhỏ, ngoại vi. Kết nối 4G CAT1 cung cấp giao tiếp 10 Mbps xuôi dòng và 5 Mbps ngược dòng với độ trễ thấp, phạm vi phủ sóng mạng cao và kênh dữ liệu phổ quát - không phụ thuộc vào Ethernet có dây, DSL hoặc cáp quang. 4G có thể được sử dụng như một kênh truyền thông chính hoặc dự phòng. Tất cả các giao thức dựa trên IP được hỗ trợ - bao gồm IEC 61850, IEC 60870-5-104, MQTT và OPC-UA - có thể được truyền qua liên kết không dây. Modem 4G cũng có thể được sử dụng như một kênh giao tiếp độc lập, ví dụ: tin nhắn cảnh báo và bảo trì thiết bị (SMS hoặc MQTT), cho phép triển khai thẳng các ứng dụng dự đoán và bảo trì từ xa. 


Giới thiệu phiên bản switch 4 cổng đa năng mới 


Ngoài tùy chọn 4G, các phiên bản đa cổng mới của cổng Ixxat SG hiện đã có sẵn, có thể kết nối mạng một cách an toàn thông qua một số giao diện độc lập ở cấp độ dữ liệu. Điều này giúp đơn giản hóa việc trao đổi dữ liệu giữa mạng tự động hóa năng lượng và hệ thống Ethernet công nghiệp (chẳng hạn như PROFINET hoặc EtherNet / IP) cũng như kết nối với hệ thống IoT và các ứng dụng đám mây. Mỗi phân đoạn mạng được kết nối riêng biệt và vẫn có thể trao đổi dữ liệu với tất cả các phân đoạn khác. Nhờ các chức năng bảo mật tích hợp, bao gồm cả tường lửa, hệ thống tổng thể dễ dàng thiết kế và bảo trì, cũng như mạnh mẽ và an toàn hơn đáng kể trước sự truy cập trái phép, so với việc sử dụng kết hợp cổng và chuyển mạch thông thường. 


 
New Ixxat Smart Grid Gateways for IEC 61850 and IEC 60870 with LTE support

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers