www.industry-vietnam.com
Teledyne Flir OEM

Teledyne FLIR mở rộng dòng máy ảnh nhiệt kép Hadron 640 thế hệ tiếp theo dành cho các nhà tích hợp hệ thống không người lái

Các mẫu Hadron 640 mới nhất mang lại độ nhạy nhiệt nâng cao và thiết kế tối ưu hóa SWaP để tích hợp ngay lập tức.

Teledyne FLIR mở rộng dòng máy ảnh nhiệt kép Hadron 640 thế hệ tiếp theo dành cho các nhà tích hợp hệ thống không người lái

GOLETA, California và PARIS, Pháp

- Teledyne FLIR là một nhánh của Teledyne Technologies Incorporated, hôm nay đã công bố thế hệ tiếp theo của mô-đun máy ảnh nhiệt và nhìn thấy bức xạ kép Hadron 640 hiệu suất cao. Hadron 640+ không chứa ITAR và Hadron 640R+ đo phóng xạ mang lại độ nhạy nhiệt hàng đầu trong ngành. Tất cả các mẫu đều có kích thước, trọng lượng và công suất (SWaP) được tối ưu hóa để tích hợp vào hệ thống máy bay không người lái (UAS), phương tiện mặt đất không người lái (UGV), nền tảng robot và các ứng dụng AI mới nổi sử dụng phần mềm Teledyne FLIR PrismTM.

Michael Walters, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm của Teledyne FLIR cho biết: “Dòng Hadron 640 mang đến cho các nhà tích hợp cơ hội triển khai các mô-đun máy ảnh kép hiệu suất cao, sẵn sàng cho AI vào các hệ thống không người lái nhỏ, trong đó SWaP, hiệu suất, thời gian chạy và thời lượng pin là những nhiệm vụ quan trọng”. “Với các mô hình phát hiện, theo dõi và phân loại Prism AI mới của Teledyne FLIR cũng như các thư viện Prism ISP cung cấp độ phân giải siêu cao, giảm thiểu nhiễu loạn, tăng cường độ tương phản, v.v., Hadron 640 cũng hỗ trợ hiệu quả các ứng dụng dựa trên AI.”


Teledyne FLIR mở rộng dòng máy ảnh nhiệt kép Hadron 640 thế hệ tiếp theo dành cho các nhà tích hợp hệ thống không người lái

Các mô-đun Hadron 640 mới bao gồm mô-đun máy ảnh Boson+ hồng ngoại sóng dài (LWIR) có độ phân giải 640 x 512 với độ nhạy nhiệt hàng đầu trong ngành từ 20 millikelvin (mK) trở lên. Nó hoàn toàn nhìn xuyên qua bóng tối, khói, hầu hết sương mù và ánh sáng chói cho phép nhận thức hoạt động cả ngày lẫn đêm. Hadron 640R+ cung cấp các phép đo nhiệt độ cho từng pixel trong cảnh. Việc bổ sung camera nhìn thấy 64MP cho phép dòng Hadron 640 cung cấp cả hình ảnh nhiệt và hình ảnh nhìn thấy được trong một mô-đun máy ảnh duy nhất.

George Matus, CTO của Red Cat cho biết: “Việc tiếp tục hợp tác với Teledyne FLIR cho phép đổi mới hiệu suất và tải trọng nhanh chóng cho máy bay không người lái Teal, tăng tốc thời gian đưa ra thị trường và trang bị cho các chiến binh công nghệ tốt nhất có thể để hoạt động thành công”. “Dòng Hadron 640 có tính năng tăng cường độ nhạy nhiệt và camera HD hiển thị mang lại hiệu suất vượt trội trong một gói nhỏ gọn để hỗ trợ các đồng minh NATO của chúng tôi và chương trình Trinh sát tầm ngắn Tranche 2 của Quân đội Hoa Kỳ.”


Teledyne FLIR mở rộng dòng máy ảnh nhiệt kép Hadron 640 thế hệ tiếp theo dành cho các nhà tích hợp hệ thống không người lái

Để giảm chi phí phát triển và thời gian tiếp thị cho các nhà tích hợp và nhà phát triển sản phẩm của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), dòng Hadron 640 cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh thông qua một nhà cung cấp duy nhất. Điều này bao gồm các trình điều khiển cho các bộ xử lý hàng đầu thị trường của NVIDIA, Qualcomm, v.v., cùng với dịch vụ và hỗ trợ tích hợp hàng đầu trong ngành đến từ nhóm chuyên gia hỗ trợ của Teledyne FLIR.

Các sản phẩm thuộc dòng Hadron 640 đều có công dụng kép và được phân loại theo thẩm quyền của Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Nó có sẵn để mua trên toàn cầu từ Teledyne FLIR và các đại lý được ủy quyền. Để tìm hiểu thêm hoặc đặt mua hàng, hãy truy cập https://www.flir.com/hadron640.

Để trực tiếp thấy sản phẩm về Hadron 640R+ chạy Prism AI, vui lòng tới hội trường 5A, gian hàng #5A-127 tại EuroSatory, từ ngày 17-21 tháng 6 năm 2024, ở Paris, Pháp.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers